Seinarukana: Chapter 2 | Part 5

posted on 22 Nov 2009 20:35 by saintzoul in BishojoGame

ระหว่างทาง โนโซมิก็เกิดกังวลว่าพวกมีเนี่ยนอาจจะกลับมาจู่โจมที่โรงเรียนอีก คาทีม่าก็บอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเธอนั้นสามารถจับสัมผัสพวกมีเนี่ยนที่อยู่ใกล้ๆได้ และในตอนนี้ก็ไม่มีสัมผัสของพวกมีเนี่ยนอยู่ใกล้ๆเลย พร้อมกับบอกให้โนโซมิลองแบ่ง "จิต" ของโมโนเบ้แล้วนำไปพร้อมกับเธอตลอด เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นเธอจะได้รับรู้ได้ทันที ซึ่งโนโซมุและโนโซมิไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ส่วนซัทซึกิก็บอกว่าเธอเองก็ลืมนึกไป เพราะว่าเครอนนั้นไม่ได้ใหญ่ถึงขนาดที่จำเป็นต้องแบ่ง "จิต" ออกมา หลังจากนั้นคาทีม่าก็ทำให้พวกโนโซมุดู

หลังจากนั้น "ไอเกียส" ชินจูว์ของ "ชินชิน" ก็ปรากฎตัวขึ้น ซึ่งทำพวกโนโซมุรู้สึกตกใจกับรูปร่างของมัน ซึ่งดูแล้วไม่เข้ากับบุคลิคของคาทีม่าผู้เป็นนายของมันเลยแม้แต่น้อย หลังจากนั้นคาทีม่าก็บอกให้โนโซมิลองทำดู ซึ่งใช้เวลาไม่นานนักโนโซมิก็ทำได้ ซึ่งผลลัพธ์ก็คือ...

โมโนเบ้ขนาดมินิที่ถึงขั้นทำให้ต่อม "ชอบของน่ารัก" ของคาทีม่าแตกได้เลยทีเดียว ส่วนโนโซมุก็เอามือกุมหัว พร้อมกับคิดในใจว่า "มันน่ารักตรงไหนฟ่ะ!" ก่อนที่จะบอกให้ทุกๆคนเร่งเดินทางต่อ

หลังจากเดินทางมาถึงหมู่บ้านของคาทีม่าที่ชื่อ "โยโทฮะ", คาทีม่าก็พาพวกโนโซมุไปยังหัวหน้าของกล่มต่อต้านที่ชื่อ "ครอมเวยร์"ทันที

หลังจากพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ชาวบ้านก็เตรียมงานเลี้ยงเสร็จพอดี คาทีม่าเลยชวนพวกโนโซมุให้ไปที่งานเลี้ยงรับรอง

หลังจากงานเลี้ยงรับรองแล้ว พวกชวบ้านก็ได้ขอร้องให้พวกโนโซมุเข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้าน เพื่อจัดการกับจอมเผด็จการ "ดาราบะ" ที่ได้ก่อสงครามไปทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งโนโซมุก็เข้าใจเป็นอย่างดี (ก็พระเอกนี้เนอะ จะบอกปัดก็กระไรอยู่) แต่เนื่องจากการตัดสินใจของเขานั้นจะส่งผลกับนักเรียนคนอื่นๆเป็นจำนวนมาก ทำให้พวกโนโซมุต้องไปปรึกษากับนักเรียนคนอื่นๆที่โรงเรียนก่อน พร้อมกับบอกกับคาทีม่าว่าพวกเขาจะกลับมาให้คำตอบในวันรุ่งขึ้น

วันรุ่งขึ้น หลังจากได้ข้อสรุปจากเหล่านักเรียนแล้ว พวกโนโซมุก็กลับไปยังหมู่บ้านโยโทฮะ เพื่อให้คำตอบกับกลุ่มต่อต้าน ซึ่งแน่นอนว่าต้องตอบตกลง ซึงสร้างความฮึกเฮิมให้กับกลุ่มต่อต้านเป็นอย่างมาก

แต่ก็ไม่นานนัก เมื่อหน่วยสอดแนมของกลุ่มต่อต้านได้มารายงานว่าพวกมีเนี่ยนของดาราบะได้ยึดเมืองอัชซึราอีลซึ่งเป็นฐานเสบียงของกลุ่มต่อต้านไปเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นภารกิจแรกของพวกโนโซมุก็คือการยึดเมืองอัซราอิลกลับคืนมา


ติดตามต่อตอนที่ 6 "สู่สมรภูมิ" เร็วๆนี้(?)

ปล. meeting ทีก็อัพเดทที เหอๆๆๆ "OTL

Comment

Comment:

Tweet

You are busy and don’t have the slightest idea how to write your <a href="http://perfectwritings.com">Comparison Essay</a>, buy it from the most respectable organization and you will never regret.

#5 By FranTate27 (31.184.238.73) on 2013-09-20 18:32

แหล่มมั่ก ๆ

#4 By kanjiz on 2010-06-01 13:45

มาตามอ่านต่อopen-mounthed smile

#3 By Kuroiketaro on 2009-11-23 21:41

big smile

#2 By b-padung Studio on 2009-11-23 20:42

ยินดีด้วยครับไหแตกเสียที รอตอนต่อไปครับ

#1 By Shion on 2009-11-23 15:14