Seinarukana: Chapter 2 | Part 4 (Updated 23/11/09)

posted on 07 Aug 2009 07:04 by saintzoul in BishojoGame

ตัดมาทางฝั่งซัทซึกิ...

หลังจากพาพวกนักเรียนไปหลบภัยกันหมดแล้ว ก็ตัดสินใจออกไปช่วยโนโซมุทันที โดยในขณะที่วิ่งไป โนโซมิจะเห็นโนโซมุกำลังนัวกับพวกมีเนี่ยนอยู่ เลยคิดจะไปช่วย แต่ซัทซึกิก็เบรคเธอไว้ แล้วก็บอกว่าตรงนี้ให้โนโซมุจัดการไปเถอะ ตอนนี้ต้องไปจัดการกับพวกที่กำลังหนีดีกว่า ขื่นปล่อยให้หนีไปคงได้งานเข้ากันอีกแน่ๆ จากนั้นทั้ง 2 คนก็ออกไป "เก็บกวาด" พวกมีเนี่ยนที่เหลือรอดอยู่...


ตัดกลับมาฝั่นโนโซมุที่กำลังนัวกับพวกมีเนี่ยนอยู่...

เรเมะจะสังเกตุเห็นว่ามีพวกมีเนี่ยนบางตัวเริ่มหนีแล้ว แล้วก็เตือนโนโซมุว่าถ้าปล่อยไปละงานเข้าแน่ๆ แต่ทว่าโนโซมุที่ติดการศึกอยู่นั้นก็ใช่ว่าจะปลีกตัวออกไปไล่กวาดพวกที่กำลังหนีได้ แต่แล้วโนโซมิกับซัทซึกิก็มาถึงและเริ่มไล่ล่าพวกที่กำลังหนีไปได้อย่างทันท่วงที เรเมะเลยบอกให้โนโซมุรีบๆกวาดพวกมีเนี่ยนตรงนี้ให้หมด จะได้ตามไปสมทบได้ทัน


ตัดกลับมาฝั่งซัทซึกิ(อีกที)... 

หลังจากตามพวกมีเนี่ยนทัน พวกมีเนี่ยก็แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มนึ่งคอยถ่วงเวลาให้อีกกลุ่มหนีไป พอเห็นดังนั้น ซัทซึกิก็บอกให้โนโซมิรีบตามพวกที่หนีไป ส่วนเธอจะจัดการกับพวกนี้เอง และบอกอีกว่าอย่าได้สงสารเจ้าพวกนี้เด็ดขาด ไม่งั้นตัวเธอและคนรอบข้างเธอจะแย่เอา โนโซมิเลยรับปาก แล้วก็ตามพวกที่หนีไป

หลังจากโนโซมิตามพวกมีเนี่ยนที่กำลังหนีไป ซัทซึกิก็ฉวยโอกาสจัดกับพวกมีเนี่ยนทันที...

ซัทซึกิ: "หึ... ถ้าพวกแกคิดจะเมินฉันละก็ เร็วไปร้อยปีย่ะ!!"


ตัดมาทางโนโซมิ... 

หลังจากตามพวกมีเนี่ยนทัน พวกมีเนี่ยนก็เปลี่ยนแผนจากวิ่งหนีเป็นหันหน้าสู้ทันที พอโนโซมิเห็นดังนั้นก็ตั้งท่าเตรียมและเริ่มรีดพลังจากเซย์โจวมากขึ้น

โนโซมิ: "ฉันปล่อยให้พวกแกหนีไปไม่ได้... เพื่อทุกคน... เพื่อโนโซมุจัง... เพราะฉะนั้นแล้ว พวกแกทั้งหมด... ต้องตาย... ทีนี้... เดี๋ยวนี้..."

...

หลังจากนั้นซักพัก โนโซมุก็เข้ามาสบทบกับโนโซมิพอดี (แต่โนโซมิกวาดพวกมีเนี่ยนจบเหี้ยนไปแล้ว อดเห็นโหมดยันเดเระไปซะแล้ว โนโซมุเอ้ย~ ) พร้อมกับท่าทีเป็นห่วง แต่เรเมะก็บอกให้โนโซมุน่าไว้ใจในตัวโนโซมิให้มากกว่านี้หน่อย

แต่ก่อนที่ทั้ง 2 (3 ถ้านับเรเมะ) จะกลับ กองหนุนของพวกมีเนี่ยนก็มาพอดี ทั้ง 2 คนเลยต้องเตรียมตั้งรับอย่างกระทันหัน

หลังจากนั้นซัทซึกิก็มาสมทบพอดี สถาณการณ์เลยดูดีขึ้น แต่ก่อนที่จะได้ทันเปิดศึกรอบ 2 เรเมะก็จับสัมผัสของชินเค็นระดับใกล้เคียงกันกับของซัทซึกิกำลังมุ่งหน้ามาทางนี้

หลังจากนั้นนักรบหญิงในชุดเกราะสีดำก็โผล่ออกมา พร้อมกับดาบสีดำขนาดยักษ์

จากนั้นหญิงสาวในชุดเกราะดำจะบอกว่าเธอชื่อคาทีม่า ไอเกียส ก่อนที่จะพูดต่อไปว่าเรื่องคุยให้เอาไว้ก่อน ตอนนี้ให้จัดการกับพวกมีเนี่ยนพวกนี้ก่อน ซึ่งซัทซึกิก็เห็นด้วย

หลังจากรังแกจัดการ กับพวกมีเนี่ยนแล้ว พวกโนโซมุจะขอบคุณคาทีม่าที่มาช่วยเหลือ แต่คาทีม่าจะบอกว่าไม่เป็นไร เพราะพวกนี้ก็เป็นศัตรูของพวกเธอเหมือนกัน ก่อนที่จะบอกว่าทีเธอมาที่นี้ก็เพราะว่าหลายวันก่อนเธอได้เห็นว่ามีอะไร บางอย่างลอยลงมาจากท้องฟ้า ซัทซึกิก็เลยบอกว่าใช่แล้ว พวกเธอมาได้มาทีนี้เมื่อหลายวันก่อน

พอซัทซึกิพูดจบ คาทีม่าก็คุกเข่าลง เพราะคิดว่าพวกโนโซมุคือกลุ่มฑูติสวรรค์ตามคำทำนาย แต่พวกโนโซมุจะบอกปัดไปว่าพวกเขานั้นไม่ใช่กลุ่มฑูติสวรรค์ตามคำทำนายของคาทีม่าหรอก คาทีม่าก็เลยบอกว่าถึงอย่างงั้นเธอก็อยากจะขอบคุณที่พวกโนโซมุช่วยเธอจัดการกับพวกมีเนี่ยนอยู่ดี พร้อมกับเชิญให้พวกโนโซมุไปยังหมู่บ้านของเธอ พวกโนโซมุที่ไม่มีทางเลือกอื่นก็เลยต้องเลยตามเลยกันไปก่อน พร้อมกับบอกคาทีม่าให้เลิกเรียกพวกเขาว่าฑูติสวรรค์ซักที ก่อนที่ทั้งหมดจะแนะนำตัวเอง ก่อนที่จะเดินทางไปยังหมู่บ้านของคาทีม่า...


ติดตามต่อได้ใน Part 5 เร็วๆนี้...

Comment

Comment:

Tweet

Really great knowledge referring to this post ! Students can opt for essay writing service to buy an essay, as well people select essay writing.

#6 By essay writing (31.184.238.21) on 2012-02-01 20:22

Every body acknowledges that today's life is very expensive, but different people require money for different things and not every one earns big sums money. Thence to receive fast <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/mortgage-loans">mortgage loans</a> or term loan will be a proper solution.

#5 By PenelopeBLACKBURN (91.212.226.136) on 2011-12-20 18:46

เหอๆ ในที่สุดก็เดินหน้าเสียทีหลังจากปล่อยให้รอคอยเสียนาน เป็นกำลังให้ท่านโซลแปลต่อไปครับ หนูโนโซมิโหมดยันเดเระน่ากลัวโพด เจ๊ซัตสึกิสู้ๆหัวแดงต้องชนะ

#4 By Shion on 2009-09-21 23:31

เซ็งมั่ก คอมผมมันเล่นไม่ได้ อินสตอลกี่ทีมันก็บอกว่าไฟล์เสีย จบไปได้แค่ 3 คนเองง่ะ ก่อนเปลี่ยนเครื่องอ่ะ

#3 By poe on 2009-09-18 18:36

ทั่น kuro มาเม้นไวโฮก sad smile

#2 By SaintZoul on 2009-09-17 22:45

ตอนต่อมาแล้ว ได้อ่านต่อซักทีขอบคุณมากนะครับ
(ผมเองไม่ค่อยได้มีเวลาเล่นเกมนี้เลย ขออ่านจากบล็อคนี้ก็แล้วกันนะ)

#1 By Kuroiketaro on 2009-09-17 22:43