Seinarukana: Chapter 2 Part 3

posted on 06 Jul 2009 09:01 by saintzoul in BishojoGame

Event Battle: โนโซมุทีม (โนโซมุ, โนโซมิ, ซัทซึกิ) VS มีเนี่ยน(?) x 3

[เปรียบมวยกันก่อนเล็กน้อย...]

[โคตรแฟร์เลยให้ตายสิ ]

Note ขอเอาเซฟเก่ามาเล่นนะครับ เพื่อความรวดเร็วในการเล่นและเร่งสปีดในทำสรุป -*-


หลังจากกวาดพวกมีเนี่ยนจนเหี้ยนหมดแล้ว ซัทซึกิก็ให้เครอนออกไปเช็คบริเวณรอบๆ เผื่อยังมีพวกมีเนี่ยนหลงเหลื่ออยู่ ส่วนโนโซมุก็กังวลถึงอะไรบางอย่างที่ดำมืดอยู่ภายใต้จิตสำนึกของตัวเอง ซึ่งโนโซมิก็สังเกตุเห็น เธอเลยถามโนโซมุว่ามีอะไรรึเปล่า ซึ่งโนโซมุก็บอกปัดไปว่าไม่มีอะไร

พอกับกลับมาถึงที่โรงเรียนซัทซึกิก็บอกว่าพวกมีเนี่ยนที่จัดการไปนั้นดูไม่เหมือนพวกมีเนี่ยนที่บุกมาที่โรงเรียนก่อนหน้านี้เลย ทำให้เรเมะสงสัยว่าทำไมซัทซึกิถึงได้รู้เรื่องของพวกมีเนี่ยนนี้ดีจัง


เช้าวันต่อมา... ทั้ง 3 คนก็ปรึกษาถึงความสามารถในการ "เดินทางผ่านมิติ" ของโมโนเบ้ ซึ่งโนโซมุก็สงสัยว่าทำไมถึงไม่เดินทางออกจากที่นี้ซะที ในเมื่อโมโนเบ้มีความสามารถเช่นนั้น ซึ่งซัทซึกิก็ตอบกลับมาว่าเหมือนจะมี "ม่านพลัง" กั้นไว้อยู่ ทำให้โมโนเบ้นั้นไม่สามารถเดินทางข้ามมิติได้

ตกเย็นบนด่านฟ้า... โนโซมุรู้สึกกังวลถึ่งความรู้สึกที่เหมือนมีอะไรบางอย่างที่คอยคลืบคลานอยู่ภายในใจ ซึ่งเรเมะก็บอกกลับมาว่าไม่ต้องเป็นห่วงหรอก เธอไม่มีทางยอมให้โนโซมุโดนชินเค็นของตัวเองกลื่นกินจิตใจของโนโซมุไปแน่นอน

 


 

เช้าวันต่อมา... ซัทซึกิก็เอา 'กระจก' ขนาดใหญ่ออกมาตั้ง แล้วบอกให้โนโซมุลองมองออกไปดู ซึ่ง 'กระจก' นั้นเป็นกระจกวิเศษที่ใช้พลังของโมโนเบ้ ทำให้สามารถมองไปยังบริเวณรอบๆได้ จากนั้นทั้ง 3 (หรือ 4 ถ้านับเรเมะ) ก็มองออกไปรอบๆ จนกระทั่ง...

ทั้ง 3 คนได้เป็นประจักษ์พยานการฆ่าล้างหมู่บ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทั้ง 3 คนพอเห็นอย่างนั้นก็ถึงกับเดือด และคิดที่จะไปช่วยเหลือ แต่เรเมะก็ได้ห้ามไว้ แล้วบอกว่าถึงไปตอนนี้ก็สายไปเสียแล้ว แถมยังเป็นการเอาคนทั้งโรงเรียนไปเสี่ยงเปล่าๆ

แต่แล้วดูเหมือนว่า 'ฝั่งตรงข้าม' จะรู้ตัวเสียแล้วว่าพวกโนโซมุแอบดูอยู่ แล้วก็ส่งพวกมีเนี่ยนมาอย่างไม่รอช้า ทำให้ทั้งกลุ่มรู้ได้ทั่นที่ว่างานเข้าซะแล้ว โนโซมุเลยบอกให้ซัทซึกิและโนโซมิไปบอกพวกนักเรียนในโรงเรียนไปยังที่หลบภัย ส่วนเขาจะออกไปดูลาดเลาเอง ซึ่งซัทซึกิก็รับปาก และสั่งให้โนโซมุอย่าสู้จนกว่าพวกเธอจะไปถึง ซึ่งโนโซมุก็รับปาก

พอออกมาข้างนอก เรเมะก็รู้สึกได้ว่าพวกมีเนี่ยนได้มาถึงแล้ว และให้โนโซมุชักดาบออกมา โนโซมุเลยเข้าสู่โหมดต่อสู้โดยไม่รอช้า จนกระทั่งไปเจอกับมีเนียนกลุ่มหนึ่งเข้า โนโซมุเลยถามเรเมะว่าสัมผัสได้ถึงมีเนี่ยนตัวอื่นๆนอกจากกลุ่มนี้ได้รึเปล่า เรเมะก็เลยบอกว่าตอนนี้เธอจับสัมผัสได้แค่กลุ่มนี้กลุ่มเดียวเท่านั้น โนโซมุเลยคิดในใจว่าบางทีเขาน่าจะเข้าไปจัดการกับมีเนี่ยนพวกนั้นซะ ถึงจะรับปากกับซัทซึกิไว้แล้วก็เถอะ อย่างน้อยก็จะได้มีเวลาให้คนในโรงเรียนอพยพได้มากขึ้น

เรเมะ: หึๆๆ... สปริทแบบนี้แหละที่ฉันต้องการ...

โนโซมุ: อย่ามาอ่านความคิดฉันโดยไม่ได้รับอนุญาตสิเฟ้ย!, ว่าแต่... ลุยเลยดีไหม?

เรเมะ: ฉันคือ 'เรเมะ' ชินจูว์ของชินเค็น 'เรย์เมย์' และฉันก็จะทำตามเจตจำนงของผู้ครอบครอง เพราะงั้น... ไปจัดการพวกมันให้หมดกันเถอะ!!

โนโซมุ: ได้เลย~!!

แล้วโนโซมุก็กระโดดลงจากหน้าต่างระเบียงขั้น 2 แล้วก็พุ่งไปหาพวกมีเนี่ยนทันที...

โนโซมุ: ถ้าพวกแกอยากสู้ละก็... ฉันจะเป็นคู่มือให้เอง!! เอ้า!! ดาหน้าเข้ามากันได้เลย!!


- to be continued on Part 4 - 

Comment

Comment:

Tweet

เข้ามาแอบแอด fav
ฮาฮา

#4 By Kirito on 2009-08-03 20:58

เข้ามารับแรงกดดัน

#3 By SaintZoul on 2009-07-20 14:52

เห็นเงียบไปนาน เลยแอบเข้ามากดดันให้แปลต่อconfused smile

#2 By φυβλας on 2009-07-19 22:09

แฟร์มากเลยท่าน Hp ฝั่งเราน้อยยยยยยยยยมาก.....

#1 By Kuroiketaro on 2009-07-09 21:14